Thi Công Lắp Đặt Cửa Cuốn Uy Tín Tốt Bền

Chúng tôi chuyên nhận thi công cửa cuốn Austdoor, tư vấn cách xây dựng ô chờ, phương án lắp đặt hoàn thiện cửa cuốn công trình.

Vậy khi nào khách hàng cần đến dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn? Các bước thi công cửa cuốn gồm những gì? Cần chuẩn bị gì để thi công cửa cuốn chất lượng nhất? Quy trình thi công cửa cuốn như thế nào? Giá thành để thi công một bộ cửa cuốn là bao nhiêu? Đó là các điều khách hàng cần phải nắm được chi tiết.

lap_dat_cua_cuon_austdoor_tai_an_giang_austdoor_asia_1

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor

Khi nào khách hàng cần đến dịch vụ thi công cửa cuốn.

Gia chủ hoặc đơn vị xây dựng cần cửa cuốn để hoàn tất các hạng mục xây dựng liên quan, đó là lúc cần lắp đặt cửa cuốn. Một số hạng mục có liên quan bao gồm.

Hạng mục xây tô: Ray cửa cuốn cần lắp để xây tô hoàn thiện cánh gà mặt tiền.

Hạng mục thạch cao: Bộ cửa cuốn cần hoàn thiện khung và lô cuốn để thạch cao đóng bịt dấu phía trên, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hạng mục sơn: Sơn nhà là khâu sau cùng để hoàn thiện công trình, vì vậy cửa cuốn cần hoàn thiện để không ảnh hưởng đến hạng mục này.

Ngoài ra còn một số hạng mục khác có liên quan đến cửa cuốn, như hạng mục cửa nhôm – sắt nếu gắn bên cạnh cửa cuốn, hạng mục đá – gạch ốp tường, hạng mục lát nền,….

Quy trình lắp đặt cửa cuốn

Lắp đặt cửa cuốn là một việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp. Nếu lắp đặt có sai thì một lỗi nhỏ sau thời gian hoạt động sẽ dẫn đến các lỗi lớn và gây hư hao cửa cuốn. Tại các đại lý cửa cuốn Austdoor chính hãng, kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn sẽ được đảm nhận bởi đội thợ chuyên nghiệp do chính tập đoàn Austdoor đào tạo bài bản, với các giáo trình chi tiết nhất.

lap_dat_cua_cuon_austdoor_tai_an_giang_austdoor_asia_3

Thi công cửa cuốn Austdoor

Dù vậy, chúng tôi vẫn xin liệt kê các bước lắp đặt cửa cuốn cụ thể để Gia chủ tham khảo nhằm tiến hành các hạng mục liên quan khác 1 cách dễ dàng nhất.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Giai đoạn 1: Khảo sát ô chờ.

Khảo sát ô chờ là việc ghi nhận các thông tin bao gồm yêu cầu của gia chủ, tư vấn cách xây dựng phù hợp với thực tế bản vẽ thi công, tư vấn loại cửa, kiểu lắp đặt lô cuốn trong hay ngoài, ray cửa cuốn chôn âm hay nổi, motor đặt bên trái hay bên phải, loại cửa nào thì phù hợp nhất.

Công việc này có thể bắt đầu tư khi chưa xây dựng vẫn được, từ bản vẽ ta có thể tư vấn một cách chuẩn xác nhất.

Giai đoạn 2: Liên quan đến việc lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại công trình.

Giai đoạn này bao gồm các công đoạn như gắn ray, gắn trục, gắn mặt bích, motor, hoàn thiện lên lá cửa, và các bước đấu điện kết nối bộ cửa.

Thông thường bước này làm trong nửa ngày là xong (với 1 bộ cửa). Nhưng có trường hợp sẽ tách phần ray cửa cuốn thi công trước nhiều ngày để tiện việc xây tô cánh gà, sau đó tuỳ từng trường hợp cụ thể sẽ giao và gắn cửa cuốn hoàn tất sau này.

Gắn ray cửa: Thợ lắp đặt sẽ dùng máy đo để căn ray cửa được thẳng chuẩn nhất, sau đó cố định ray cửa vô tường bằng các đinh vít nở và sắt hàn cố định. Khâu này định vị cho ray cửa chống xê lệch trong suốt quá trình hoàn tất công trình.

Gắn giá đỡ: Gắn giá đỡ cửa cuốn là khâu quan trọng để làm điểm tựa cho khung, trục cửa cuốn. Giá đỡ 2 bên phải được căn chỉnh thăng bằng với nhau, tuyệt đối tránh sai sót bên cao bên thấp dù là 1cm, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến nguyên cao độ của cả bộ cửa cuốn.

lap_dat_cua_cuon_austdoor_tai_an_giang_austdoor_asia_4

Thi công cửa cuốn

Gắn trục cửa cuốn: Trục cửa cuốn có thể được liên kết với khung để đưa lên một lúc. Bước này chủ yếu thợ lắp đặt bắt ốc định vị vô giá đỡ, căn chỉnh tim trục cách tường đều nhau hai bên theo tiêu chuẩn.

Gắn mặt bích và motor: Bước này đòi hỏi thợ căn chỉnh mặt bích được gắn đứng, vuông góc với ray và tường. Sau bước này chỉ việc lắp motor lên để tời lá cửa.

Kết nối lá cửa và trục: Bước này Thợ kỹ thuật sẽ dùng tời kéo lá cửa lên, trong bước này có một vài bước nhỏ như căn chỉnh lá, căn chỉnh độ chuẩn giữa lá đầu và trục để bắt vít.

Hoàn tất đấu điện và chỉnh hành trình cho cửa: việc đấu điện bao gồm hoàn tất nút bấm âm tường, cài đặt remote, cắm điện thử cửa và căn chỉnh hành trình tự động ngắt khi cửa đóng xuống và mở lên. Nếu bộ cửa có các phụ kiện như bình lưu điện, còi báo động,… thì cũng được hoàn tất kết nối ở khâu này.

Giai đoạn 3: Bàn giao và ký kết nghiệm thu

Gia đoạn này bao gồm các bên gồm chủ công trình, kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn, kỹ thuật tư vấn bán hàng cửa cuốn, chủ thầu xây dựng. Các bên sẽ thử cửa cuốn, hướng dẫn sử dụng và các lưu ý cần thiết. Sau đó sẽ ký biên bản nghiệm thu hoàn tất.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền hầu như không có thay đổi so với cửa cuốn khe thoáng. Chỉ ở gia đoạn 2, thợ lắp đặt cửa cuốn tấm liền cần kiểm tra và kết nối chốt ly hợp để chuyển chế độ tay hoặc motor qua lại với nhau một cách dễ dàng. Đồng thời, cửa cuốn tấm liền mặc định không có nút âm tường có dây, nên không phải đấu nối phần này.

Các điều lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor

 • Trước lúc thi công cửa cuốn cần khảo sát ô chờ chính xác kích thước, vị trí lắp đặt, kiểu lắp đặt lô cuốn trong hay ngoài, mô tơ lắp bên nào.
 • Trong khi lắp đặt thợ phải dùng máy căn ke các tiêu chuẩn lắp đặt ray, trục, bảng mã, và liên kết lá đầu.
 • Mọi khâu lắp đặt cần đảm bảo thông thoán nơi làm, an toàn lao động là tối quan trọng.
 • Sau khi lắp đặt hoàn thiện cần có các kiểm tra, giấy tờ bàn giao rõ ràng.

Đơn vị thi công cửa cuốn Austdoor uy tín

Hiện nay, đơn vị thi công cửa cuốn rất nhiều, nhưng để thi công cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp lại cần một đội thợ chỉn chu về lắp đặt, được đào tạo bài bản từ khâu tư vấn cho đến khâu hoàn thiện,công ty Vinsun hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

Vinsun cam kết khi được khách hàng lựa chọn:

 • Mỗi nhân viên là một kết nối, một nhân sự chạy việc, xử lý yêu cầu của dự án và đơn vị thi công một cách thông suốt.
 • Thấu hiểu mỗi khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của bản thân để xử lý trọn vẹn nhất.
 • Đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
 • Các chứng nhận, CO, CQ, Quatest rõ ràng, đầy đủ. Xuất VAT theo yêu cầu.
 • Đồng hành – Cam kết lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng xây dựng, phát triển, đưa chất lượng công trình lên mức tối ưu nhất.

 

  Dưới đây là hệ thống 7 chi nhánh của Điện Máy Vinsun,quý khách mua hàng cần tư vấn sản phẩm gia dụng hay hệ thống bếp công nghiệp bếp nhà hàng hãy liên hệ ngay nhé.Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm,tận tâm,nhiệt tình vui vẻ sẽ mang đến quý khách sự hài lòng nhất.  
 
 1. Hà Nội: số 105 , Ngõ169, đường Quang Trung, Q.Hà ĐôngMrs Huyền 0962507936
 2.  Hải Phòng:  105, đường Đông Phong, p. Hải An –KS Tuân 0936955456
 3. Bắc Ninh:  TT. Phù Chẩn, h. Từ Sơn- Mrs Nguyên 0973904221
 4. Yên Bái: Tổ 6, TT Yên Bình, TP Yên Bái- KS Long: 0812521555
 5. M. Trung: Số 3, đg Hưng Hoá 6, P. Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng- Ms Thảo: 0961444587
 6. M. Tây: 63A, ấp Tân Thạnh, Bình Thành Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp- KS Trí 0865524587
 7. M. Nam: cầu Bà Tri, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, HCM- KS Tuấn 0972534587

Notice: Undefined index: opt-show in /home/xmxrkceh/vinsun.org/wp-content/plugins/aio-tools/public/section/w2w-contact-button.php on line 49
Chuyển Ngữ

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội