Tủ sấy bát nào tốt- Bật mí bạn

Tủ sấy bát nào tốt- Bật mí bạn
Tủ sấy bát nào tốt- Bật mí bạn

Tủ sấy bát là thiết bị thiết yếu của các nhà bếp trong trường học, bệnh viện, công ty... Nó nơi bảo quản bát đĩa, dụng cụ bếp. Vậy chọn mua loại tủ nào, hãng nào tốt mà rẻ là điều các khánh hàng đang suy nghĩ đắn đo nhiều. Tôi sẽ bật mí giúp bạn.

Các bác sỹ thuộc Bộ y tế đã đã tư vấn: Tủ sấy bát tốt là tủ sấy được cả 2 chức năng sấy khô để tránh hình thành vi khuẩn trong bát đĩa- dụng cụ nhà bếp và sấy bằng đèn Halogen để diệt các vi khuẩn hiện có. Ngoài ra, chọn mua tủ sấy bát cần chọn vật liệu làm tủ nào chống các tia tử ngoại phát ra ngoài tủ sấy bát và vật liệu cần bóng bền để chống han gỉ dễ dàng vệ sinh.

Tủ sấy bát do Công ty CP TKXD và ứng dụng công nghệ Việt Nam( Viết tắt: Công ty ứng dụng công nghệ Việt Nam) sản xuất và lắp đặt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chọn mua tủ sấy bát nêu trên. Tủ loại bỏ toàn bộ nước, hơi ẩm, khí độc và vi khuẩn nhanh chóng và triệt để. Tủ sử dụng tiện lợi do thiết kế riêng biệt chế độ sấy khô và sấy diệt khuẩn. Tủ có chế độ hẹn giờ, tự động sử lý.

Theo thống kê của ban quản trị website, hai dòng sản phẩm tủ sấy bát được nhiều người quan tâm nhất của công ty tôi là Tủ đơn- VN-TSB700 và tủ đôi  VN-TSB1400. Tủ sấy bát được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.

Tủ sấy bát đôi Vinaki- Việt Nam cao cấp
Tủ sấy bát đôi Vinaki- Việt Nam cao cấp

Kiểu sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao, bằng tia hồng ngoại với công nghệ ozone giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 100%.

Hệ thống tủ sấy bát này dễ dàng điều khiển và sử dụng. Đặc biệt tủ sấy bát này có lớp bảo ôn cách nhiệt tốt, cộng thêm cơ chế hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt và khí ozon theo công nghệ châu Âu an toàn cho người sử dụng.

Những đặc điểm vượt trội của tủ sấy bát Công ty ứng dụng công nghệ Việt Nam:

+ Hình dáng gọn đẹp, thiết kế hoàn hảo.

+ Điện năng tiêu thụ thấp.

+ Có bảng điều khiển bằn cơ và bằng hẹn giờ

+ Tủ 4 mặt đều bằng inox, chống han gỉ, vàng ố, mỗi mặt đều có 2 lớp inox, giữa là lớp cách nhiệt chuyên dụng.

+ Có thể sấy các đồ dùng và dụng cụ ăn uống inox, thủy tinh.

Các bài viết liên quan:

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Bếp Số 1 Việt Nam

Văn phòng bày bán rộng khắp cả nước

Giới thiệu về Cty CP TKXD và Ứng dụng công nghệ VN

Các từ khóa liên quan- Tagsmáy sấy bát công nghiệp, may say bat cong nghiep, tủ sấy bát công nghiệp, tu say bat cong nghiep, tủ sấy bát chính  hãng, tu say bat chinh hang, tu say bat viet nam, tủ sấy bát việt nam, tủ sấy bát đĩa, tủ sấy bát đôi, tủ sấy bát đơn, tu say bat dia, tu say bat doi, tu say bat don.

Tin liên quan

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

  • THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 THÔNG BÁO NGHỈ TẾT...

    Thông Báo- Nghỉ Tết Nguyên đán 2019 các phòng ban Thiết kế- Sản Xuất- Lắp Đặt Thiết Bị Bếp

  • Lắp đặt tủ nấu cơm tại xưởng sản xuất rượu gia truyền Hải Phòng Lắp đặt tủ nấu cơm...

    Cty nhận được cuộc thoại gấp và đề nghị lắp đặt Tủ nấu cơm có hẹn giờ của Hộ sản xuất rượu a Hưng ngày 14/9/2016, ĐC 1079 Nguyễn Văn Linh...

  • Quà tặng dịp lễ mua Nồi phở Nồi Cháo Tủ cơm... Quà tặng dịp lễ mua...

    Quà tặng dịp lễ mua Nồi phở Nồi Cháo Tủ cơm...Công ty tri ấn khách hàng