Mua tủ nấu cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm

Mua tủ nấu cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm
Mua tủ nấu cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm

Tủ nấu cơm là lựa chọn ngày càng phổ biến của các Nhà hàng, trường học, bệnh viện... Vậy ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là gì!

Khối lượng gạo nấu khác nhau: thông thường nấu cơm truyền thống( Nồi nấu cơm bằng điện, nồi nấu bằng ga hoặc nôi gang nấu than củi) bạn phải dùng những nồi gang to và lớn, số lượng gạo có thể nấu chín chỉ từ 20-30kg gạo, trong khi đó việc nấu nướng lại vô cùng vất vả. Khó khăn gặp phải sẽ là đo số lượng nước sao cho phù hợp và khâu ghế cơm cũng nặng nhọc, phải làm vậy để đảm bảo cơm không cháy, không nát là rất khó. Khó khăn không chỉ vậy, việc bưng bê nồi nấu cơm trước và sau khi nấu cần sự kết hợp nhiều người nên rất phiền toái, tốn nhân lực. Nhưng với Tủ nấu cơm  thì có sự hoàn toàn khác. Sự đa dạng trong các thiết kế của tủ cơm sẽ giúp bạn nấu số lượng gạo lớn với các loại tủ: 6 khay, 8 khay, 12 khay hay 24 khay. Mỗi khay sẽ nấu được 3-4 kh gạo. Không lo cơm cháy hay nát bạn vẫn có thể có số lượng lớn cơm chín đều, thơm ngon. Tùy mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể chọn lựa các loại tủ nấu cơm với số lượng khay khác nhau.

IMG20160427180946
 Kho hàng Tủ nấu cơm tại HN, HP, HCM cấp cho 63 tỉnh thành

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Với việc nấu cơm truyền thống bạn có thể mất thời gian 2-3 tiếng với những nồi cơm lớn và nấu làm nhiều lần. Nhưng với chế độ từ làm nóng bằng hơi nước của tủ nấu cơm thông minh thì thời gian chỉ giao động từ 30-60 phút, thiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Việc nấu cơm bằng phương thức truyền thống sẽ khiến bạn tốn thời gian và năng lượng đun nấu với việc nấu bằng bếp điện hay than tổ ong vì thời gian nấu bị kéo dài, dễ gây cháy nổ, khói  bụi . Bạn sẽ hạn chế được tối đa sự thất thoát này nhờ việc dùng tủ nấu cơm. Với phương thức nấu bằng gas hoặc điện, các sản phẩm tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas  hoặc kết hợp cả gas cả điện, luôn phát huy tối đa sự nhanh chóng trong việc làm chín gạo và hạn chế sự tiêu hao năng lượng.Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn nghiên cứu và đưa vào sử dụng tủ cơm điện có hẹn giờ, tủ cơm điện bảng điều khiển để tiện lợi nhất cho người sử dụng. Các loại  tủ cơm điện của chúng tôi có chức năng tiệt kiệm năng lượng khi nấu, đồng thời có thể linh hoạt thay đổi nếu có mất điện. Mặt khác, bạn sẽ không còn thấy lãng phí khi dùng tủ nấu cơm bởi không phải bỏ đi lượng cơm cháy, cơm sát vào nồi nấu khi dùng.

thumb tu nau com g 24k
Tủ Nấu cơm công nghiêp gas điện

An toàn khi sử dụng: Không sợ nóng bức khi nấu, không lo các trường hợp gây bỏng khi nấu những nồi cơm lớn, tủ cơm công nghiệp đem đến sự an toàn đặc biệt. Với  thiết kể vỏ bọc bằng Inox, cách nhiệt với bên ngoài và giữ nhiệt phía trong nên khi chạm tay vào không lo bị nóng hay bỏng. Tủ nấu cơm điện điều khiển tự động giúp cho mọi thao tác trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm với van xả áp bằng inox đảm bảo an toàn, tay cầm cách nhiệt đảm bảo cho việc nấu chín cơm chỉ trong tích tắc và nhàn hạ vô cùng.

noi com dien 2
Nồi nấu cơm- sai lầm nấu cơm công nghiệp 1

 

nau com bang gang dun than 2
Nồi nấu cơm- sai lầm nấu cơm công nghiệp 2

Tạm biệt những hạn chế của Nồi nấu cơm cách nấu truyền thống, đến với Chúngi, hotline 096 468 4689, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay.

(Tags- từ khóa liên quan: Tủ cơm, tủ nấu cơm, tủ cơm công nghiệp, tủ hấp giò, tủ hấp bánh, tủ hấp cơm, nồi hấp cơm,  tủ cơm vinaki, tu com, tu nau com, tu com cong nghiep, tu hap gio, tu hap banh, tu hap com, noi hap com,  tu com vinaki)

 

Tin liên quan

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
  • THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 THÔNG BÁO NGHỈ TẾT...

    Thông Báo- Nghỉ Tết Nguyên đán 2019 các phòng ban Thiết kế- Sản Xuất- Lắp Đặt Thiết Bị Bếp

  • Lắp đặt tủ nấu cơm tại xưởng sản xuất rượu gia truyền Hải Phòng Lắp đặt tủ nấu cơm...

    Cty nhận được cuộc thoại gấp và đề nghị lắp đặt Tủ nấu cơm có hẹn giờ của Hộ sản xuất rượu a Hưng ngày 14/9/2016, ĐC 1079 Nguyễn Văn Linh...

  • Quà tặng dịp lễ mua Nồi phở Nồi Cháo Tủ cơm... Quà tặng dịp lễ mua...

    Quà tặng dịp lễ mua Nồi phở Nồi Cháo Tủ cơm...Công ty tri ấn khách hàng